1
องุ่นแดงไร้เมล็ด ผลไม้สุดโปรดของใครหลาย ๆ คน และประโยชน์ที่มากกว่าที่คิด
 
👏FRESH CLUB จะพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักกับประโยชน์ต่าง ๆ ของเจ้าองุ่นแดงไร้เมล็ด ที่กลายมาเป็นผลไม้สุดโปรดของใครหลายคน ด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวแสนอร่อยแล้ว ยังมีประโยชน์อีกด้วย
 
👍ซึ่งเจ้าองุ่นสามารถเจริญเติบโตได้ดีทั้งในเขตหนาว เขตกึ่งร้อน กึ่งหนาว และเขตร้อนด้วยนะ

 

องุ่นแดง จะมีสารอาหารที่สำคัญคือ เรสเวอราทรอล (Resveratrol) สารซาโปนิน (Saponin) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยป้องกันโรคหัวใจ โรคมะเร็ง และช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์

นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านแบคทีเรีย และไวรัส ป้องกันเนื้องอกและลดการดูดซึมของคอเลสเตอรอลในกระแสเลือด ซึ่งส่งผลต่อการป้องกันโรคหัวใจเช่นกัน
หลังจากได้รับประโยชน์แล้ว เรามาเติมสิ่งดี ๆ เหล่านี้เข้าร่างกายกันมั้ย เพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากทานองุ่นแดงไร้เมล็ด นำเข้าจากออสเตรเลีย ติดต่อ FRESH CLUB มาได้เลยนะ
 
องุ่นเขียวไร้เมล็ด ผลไม้สุดโปรดของใครหลาย ๆ คน และประโยชน์ที่มากกว่าที่คิด

💘FRESH CLUB จะพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักกับประโยชน์ต่าง ๆ ของเจ้าองุ่นเขียวไร้เมล็ด ที่กลายมาเป็นผลไม้สุดโปรดของใครหลายคน ด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวแสนอร่อยแล้ว ยังมีประโยชน์มากอีกด้วย

ซึ่งเจ้าองุ่นสามารถเจริญเติบโตได้ดีทั้งในเขตหนาว เขตกึ่งร้อน กึ่งหนาว และเขตร้อนด้วยนะ

องุ่นเขียว จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ ชื่อ คาเทชิน (Catechin) และเทอโรสติลบีน (Petrostilbene) มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยป้องกันโรคของระบบประสาท โรคอัลไซเมอร์และลูคีเมีย มะเร็งต่าง ๆ และโรคหลอดเลือดหัวใจ

🧠นอกจากนี้ ยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง สดใส ช่วยแก้หวัด และลดความดันโลหิตสูง ตลอดจนป้องกันการติดเชื้อราและเชื้อไวรัสต่าง ๆ ได้อีกด้วย

🍇องุ่นดำไร้เมล็ด (เล็บมือนาง) Moon Drops Grape🍇
FRESH TIPS วันนี้ เราจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับเจ้าองุ่นดำชนิดนี้กัน ว่าเขามาจากไหน และที่สำคัญ มีประโยชน์อย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ตาม FRESH CLUB มาเลย!
 
💜องุ่นดำไร้เมล็ด (เล็บมือนาง) Moon Drops Grape เป็นผลิตผลจาก Grapery ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา มีลักษณะทรงยาวเรียว สีดําสนิทเหมือนดวงจันทร์ครึ่งเสี้ยว ซึ่งองุ่นชนิดนี้กําลังเป็นนิยมนํามา ปลูกกันมากมาย ในหลายประเทศ
 
🥰รสชาติขององุ่นประเภทนี้จะหวานมาก หวานกว่าน้ำผึ้งหลายเท่า และมีน้ำค่อนข้างมาก โดยผู้ชํานาญด้านโภชนาการพบว่า องุ่นดำไร้เมล็ด (เล็บมือนาง) มีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าองุ่นทั่วไปถึง 10 เท่า

โดยสารอาหารที่พบนั้นประกอบไปด้วย น้ำตาล รวมทั้งสารอาหารพวกกรดอินทรีย์อีกหลายประเภท เช่น น้ำตาลกลูโคส น้ำตาลซูโคลส วิตามินซี เหล็ก และแคลเซียม อีกทั้งยังอุดมไปด้วยกรดเอลลาจิก ซึ่งเป็สารฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยยับยั้งการเกิดมะเร็งได้

ส่วนคนที่กำลังตกใจว่าองุ่นชนิดนี้มีน้ำตาลสูง และกังวลเรื่องสุุขภาพ หายห่วงได้เลย เพราะองุ่นดําไร้เมล็ดยังอุดมด้วยไฟเบอร์ ให้แคลลอรีต่ำ นอกจากนี้ สารแอนติออกซิแดนต์ในองุ่นเล็บมือนาง ยังช่วยในการขับท็อกซินออกจากร่างกาย ซึ่งช่วยทําให้ขั้นตอนลดน้ำหนักมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นไปอีก

👍ประโยชน์และคุณภาพขนาดนี้ หากใครสนใจอยากลองทาน สามารถสอบถามเราได้เลย อย่ารอช้า ผลไม้พรีเมี่ยมน้ำเข้าแบบนี้กำลังรอคุณอยู่

Post A Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Close menu